• Giới thiệu

Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hoàn Hảo Cửu Long Việt Nam trải qua quá trình thành lập và phát triển hoạt động trong lĩnh vực Điện tử – Điện lạnh. với tên gọi là trung tâm bảo hành sửa chữa điện tử điện lạnh chuyên tư vấn, thiết kế sửa chữa thi công các công trình điện lạnh và điều hòa không khí.

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty CỬU LONG mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Thế mạnh làm nên thương hiệu CỬU LONG chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phậntính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Các nhân viên đều đạt tiêu chuẩn đầu vào khắt khe và được kiểm tra từ chính những ý kiến phản hồi của khách hàng.

Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Cửu Long năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Thấu hiểu nổi băng khoăn của khách hàng về những nhu cầu như: dịch vụ nhanh, giá cả hợp lý, chất lượng tốt, bảo hành chu đáo từ 3 tháng – 6 tháng. “thợ sửa điện tử điện lạnh” đã và đang thiết lập các đội ngũ, Chi nhánh tại Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận. Với tiêu chí chất lượng được ưu tiên hàng đầu, chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng cho Qúy khách.

Với phương châm “Tận tụy – Tận tâm – Tận nơi”, Cửu Long đã liên tục cãi tiến và luôn nỗ lực cả về nhân lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi sữa chữa và bảo dưỡng.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của CỬU LONG. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

MỤC TIÊU NGẮN HẠN

  1. Mỗi khách hàng là một cầu nối tới những khách hàng mới.
  2. Trở thành nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điện lạnh hàng đầu tại Cần Thơ và các tỉnh thành lân cận.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Mỗi khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ của trung tâm đều được cấp phiếu bảo hành, ghi rõ quy định và thời gian bảo hành với riêng từng dòng sản phẩm.

Trong thời gian bảo hành, chúng tôi cam kết phục vụ quý khách với thái độ và chất lượng tốt nhất. Nhưng đôi khi không thể tránh thiếu sót, nếu quý khách không hài lòng hãy Feedback cho chúng tôi, để chúng tôi có thể khắc phục và cung cấp dịch vụ  ngày một tốt hơn. Qúy khách sẽ được bảo hành miễn phí.

Chúng tôi biết bạn có rất nhiều sự lựa chọn, cảm ơn vì bạn đã chọn chúng tôi!

Tin liên quan

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0981416505 / 0345199977

Hoàn hảo cửu long

Facebook chat