SỮA CHỮA ĐIỆN LẠNH

Tin tức - Sự kiện

Cập nhật thông tin, những sự kiện, thông tin nội bộ.

Hình thức thanh toán

Hình thức thanh toán

Để việc thanh toán cũng như việc giao nhận hàng hóa thuận lợi cho hai bên. Quý khách vui lòng chọn phương thức thanh toán thích hợp nhất. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt Phương thức thanh toán trước Phương thức chuyển khoản

Chính sách và quy định

Chính sách và quy định

Công Ty TNHH MTV TMDV Hoàn Hảo Cửu Long Việt Nam xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và sử dụng những sản phẩm, dịch vụ do công ty cung cấp. Công ty cam kết hoạt động theo đúng quy định của pháp luật, đúng quy định và các chính sách của công ty.

Thư ngỏ

Thư ngỏ

Cửu long đang đầu tư và phát triển quy mô dạy nghề mang tên TRUNG TÂM DẠY NGHỀ CỬU LONG với 3 nghành nghề chính ĐIỆN LẠNH - ĐIỆN TỬ - CƠ KHÍ. Rất mong được sự quan tâm và ủng hộ của quý khách hàng.

Giới thiệu

Giới thiệu

Công ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Hoàn Hảo Cửu Long Việt Nam trải qua quá trình thành lập và phát triển hoạt động trong lĩnh vực Điện tử – Điện lạnh. Với tên gọi là trung tâm bảo hành sửa chữa điện tử điện lạnh chuyên tư vấn, thiết kế sửa chữa thi công các công trình điện lạnh và điều hòa không khí.

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

Tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

Bảo vệ môi trường XANH - SẠCH - ĐẸP phát triển bền vững!

Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức “Tự vận chuyển” hoặc sử dụng “Dịch vụ vận chuyển giao nhận” của công ty. Việc này sẽ được thỏa thuận và thống nhất giữa khách hàng và nhân viên bán hàng của Công ty.

Xem tất cả

Đăng ký nhận thông tin

Hotline: 0981416505 / 0345199977

Hoàn hảo cửu long

Facebook chat